Chiều ngày 29/4/2020, Chi bộ trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã tổ chức Đại hội lần thứ V, tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017-2020 - Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 20202022, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Liên minh Hợp tác xã Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Đại hội cócác đồng chí Nguyễn Viết Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Giáp – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Liên minh HTX Việt Nam, cùng toàn thểđảng viên thuộc Chi bộ trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ. Đại diện các đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tham dự và tặng lẵng hoa chào mừng Đại hội.

Toàn cảnh đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Viết Cường – Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc, nhấn mạnh mỗi đảng viên hãy phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm của mình trong Đại hội với phương châm “Kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển”, thể hiện ý chí quyết tâm xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chi ủy viên thông qua Quy chế Đại hội và Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Chi ủy viên đọc Báo cáo

Được sự phân công của Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Bùi Ngọc Dư – Phó bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 - Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy. Nội dung các báo cáo đã phân tích những kết quả đạt được và thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và các giải pháp khắc phục.

Đồng chí Bùi Ngọc Dư - Phó Bí thư chi bộ đọc Báo cáo chính trị

Đại hội đã dành nhiều thời gian cho việc thảo luận, đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết. Các tham luận về Công tác phát triển Đảng trong thanh niên, Công tác tuyển sinh trong tình hình mới và tham luận về việc Đào tạo gắn liền với doanh nghiệp và lao động sản xuất đã bổ sung cho Báo cáo tổng kết, cũng như các giải pháp khắc phục các mặt còn hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban Chi uỷ trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm ba đồng chí, bầu các các chức danh Bí thư, Phó bí thư. Kết quả như sau;

-  Bí thư Chi bộ: Đồng chí Nguyễn Viết Cường – Hiệu trưởng Nhà trường

-  Phó Bí thư: Đồng chí Trịnh Thị Thu Hồng

-  Chi ủy viên: Đồng chí Nguyễn Quốc Việt.

Cấp ủy mới ra mắt đại hội

Phát biểu tại Đại hội,  đồng chí Nguyễn Viết Cường cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, biểu dương những nỗ lực của cán bộ, đảng viên đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích hết sức tự hào. Đồng chí kêu gọi tập thể nhà trường tiếp tục giữ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 với nhiều sự đổi mới mạnh mẽ hơn trong các hoạt động của Nhà trường.

Các đồng chí trong Cấp ủy  nhiệm kỳ 2020 - 2022 chụp ảnh cùng các đồng chí cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sau khi đồng chí Bùi Thị Thảo, thư ký Đại hội đọc dự thảo Nghị quyết, 100% đại biểu dự Đại hội đã nhất trí biểu quyết thống nhất đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi bộ, thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Toàn thể đại biểu dự đại hội

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ thành công tốt đẹp trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 134 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; Đặc biệt hơn khi Việt Nam đã có thắng lợi ban đầu hết sức quan trọng trong phòng chống đại dịch Covid 19 đang lan rộng khắp thế giới, càng làm cho kết quả đại hội có ý nghĩa hơn,

Các nữ đảng viên chụp ảnh cùng Bí thư Chi bộ

Đại hội bế mạc hồi 18h00 cùng ngày