Ngày 13/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tham dự Hội nghị công bố có TS.Nguyễn Viết Cường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chủ chốt các phòng, khoa.

Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Chánh Văn phòng công bố các Quyết định giao nhiệm vụ và bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Chánh Văn phòng Bùi Ngọc Dư đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lại chức Trưởng phòng Đào tạo đối với đồng chí Nguyễn Thị Hà; Bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Hải, Phó phòng Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Tuyển sinh & Đối ngoại cho ông Nguyễn Quốc Việt – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh & Đối ngoại.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Viết Cường trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã được tập thể Ban Lãnh đạo tin tưởng, tín nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Các cán bộ chủ chốt được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và được giao nhiệm vụ phụ trách đơn vị đều được đào tạo cơ bản, đã đảm nhận nhiều vị trí công tác và có nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại được xem xét, cân nhắc để tạo điều kiện cho các đồng chí phát huy hết năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác và được thực hiện đúng quy trình.

TS. Nguyễn Viết Cường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được giao nhiệm vụ và bổ nhiệm

Đồng thời, Đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua và đề nghị những cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của nhà Trường.

Thực hiện: BBT Website