Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

Giới thiệu về trường

Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp.

Trường có nhiệm vụ đào tạo nghề theo 3 cấp độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Trường còn liên kết với các trường đại học tổ chức đào tạo hệ đại học vừa học vừa làm và đào tạo liên thông. Trường còn có nhiệm vụ tổ chức nghiên cứu khoa học; ứng dụng chuyển giao tiến bọ kỹ thuật.

Đội ngũ giảng viên Nhà trường nhiệt tình, sáng tạo, tận tình với sinh viên, luôn lấy sinh viên làm trung tâm.

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Nhà trường, phần thực hành được đặc biệt coi trọng, thực hiện các hoạt động sản xuất với đào tạo nghề..v.v..

Share
Share on Facebook