PHÁT TRIỂN DẠY NGHỀ HIỆN ĐẠI HỘI NHẬP VỚI KHU VỰC VÀ THẾ GIỚI

PHÁT TRIỂN DẠY NGHỀ HIỆN ĐẠI HỘI NHẬP VỚI KHU VỰC VÀ THẾ GIỚI(28/02/2013)

Dạy nghề Việt nam có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với sự xuất hiện, tồn tại của nền văn minh lúa nước, của các làng nghề truyền thống và quá trình CNH, HĐH đất nước.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2011 – 2012

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2011 – 2012(26/01/2013)

Ngày 26/1/2013, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã tổ chức "Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2011 – 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 – 2013",