Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Công nghệ chế tạo vỏ tàu thuỷ

Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Công nghệ chế tạo vỏ tàu thuỷ(09/06/2013)

Mã nghề: 50510913. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Số lượng môn học, mô-đun đào tạo: 51. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề.

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Công nghệ chế tạo vỏ tàu thuỷ

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Công nghệ chế tạo vỏ tàu thuỷ(09/06/2013)

Mã nghề: 40510913 Trình độ đào tạo: Trung cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương; (Tốt nghiệp Trung học cơ sở thì học thêm phần văn hóa phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo); Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 38 Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề.