Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Công nghệ Ô tô

Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Công nghệ Ô tô(09/06/2013)

Mã nghề: 50520201 Trình độ đào tạo: Cao đẳng nghề Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương; Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 43 Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề.

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Công nghệ Ô tô

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề Công nghệ Ô tô(09/06/2013)

Mã nghề: 40520201 Trình độ đào tạo: Trung cấp nghề Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương; Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 34 Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề.