KHAI MẠC HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NĂM 2016

KHAI MẠC HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG NĂM 2016(20/06/2016)

Sáng 16/6, tại Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ diễn ra Lễ khai mạc Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm thành phố Hải Phòng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Bách Phái, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đại diện các sở, ngành, đơn vị, cá nhân liên quan.

CBGV tham dự khóa tập huấn của PWA-HOA KỲ

CBGV tham dự khóa tập huấn của PWA-HOA KỲ(02/03/2016)

Ngày 27/02/2016, Phòng QHQT phối hợp cùng tổ chức Peace Wind Hoa Kỳ và VCCI tổ chức cho các cán bộ giảng viên của trường tham dự khoá tập huấn "Giảm thiểu rủi ro và lập kế hoạch chiến lược duy trì hoạt động". (ẢNH 6 – ĐẠI DIỆN) Dự án Ứng phó rủi ro, thiên tai và phục hồi doanh nghiệp là sáng kiến được phê duyệt bởi hai thành phố kết nghĩa Hải Phòng (Việt Nam) và Seattle (Hoa Kỳ), do tổ chức Peace Winds America cùng với các đối tác địa phương, gồm Sở Ngoại Vụ, các sở, ban ngành liên quan và các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Hướng dẫn sử dụng Email tên miền bacbo.edu.vn

Hướng dẫn sử dụng Email tên miền bacbo.edu.vn(03/04/2015)

Khoa Công nghệ thông tin đã khởi tạo xong Hệ thống Email thương hiệu với tên miền bacbo.edu.vn (danh sách địa chỉ Email đã gửi cho các đơn vị). Để thuận tiện trong việc quản lý và khai thác Email của mình, xin xem hướng dẫn tại đường link bên dưới.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ - KỸ THUẬT BẮC BỘ - NHIỆM KỲ 2015 -2017(17/03/2015)

hội các chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Liên minh HTX Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ (2015 – 2020) Vào hồi 14h00 ngày 11/03/2015, Chi bộ trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 3 (2015-2017)

Luật giáo dục nghề nghiệp và định hướng triển khai thi hành Luật trong thời gian tới(15/01/2015)

Thực hiện Nghị quyết số 20/2011/QH13 ngày 26/11/2011 về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội nhiệm kỳ khóa XIII, theo phân công của Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan tổ chức xây dựng Dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề. Trong quá trình thực hiện, Dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dạy nghề đã được đổi tên, mở rộng phạm vi điều chỉnh thành Dự án Luật Giáo dục nghề nghiệp.