ĐOÀN ĐẠI SỨ ANGOLA TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM TRƯỜNG

ĐOÀN ĐẠI SỨ ANGOLA TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM TRƯỜNG(08/11/2016)

Ngày 04/11/2016, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - kỹ thuật Bắc Bộ đã vinh dự đón tiếp Đoàn Đại sứ Angola tới thăm và làm việc với Nhà trường.

ĐẠI DIỆN BỘ CÔNG THƯƠNG NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG (07/03/2016)

Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, ngày 04/3/2016, ông MICHINBU SAITO và bà SHIHO IKEDA – Đại diện Bộ Công thương Nhật Bản đã dành thời gian đến thăm trường Cao đẳng nghề KT- KT Bắc Bộ. Phòng Quan hệ quốc tế đã thân mật đón tiếp và đưa Đoàn đi thăm quan Nhà trường nhằm thực hiện hoạt động hợp tác quốc tế

Đại sứ quán Indonesia thăm Trường

Đại sứ quán Indonesia thăm Trường(02/03/2016)

Đại diện Đại sứ quán: Ông Sadikin – Tham tán, Bộ trưởng cố vấn kinh tế Indonesia và ông Wahyu – Thư ký thứ 2 của Đại sứ quán đã đánh giá cao mô hình đào tạo nghề cũng như cơ sở vật chất của nhà trường. Buổi gặp gỡ đã tạo ra nhiều điều kiện cho HSSV có cơ hội du học và làm việc tại Indonesia.

Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức – CHLB Đức

Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức – CHLB Đức(19/12/2013)

Ngày 07 tháng 12 năm 2013, Trường cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã thân mật đón tiếp đoàn tham quan và làm việc của Tổ chức hợp tác Phát triển Đức – GIZ nhằm thực hiện hoạt động hợp tác quốc tế về đào tạo nghề.