Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An
Lễ trao bằng tốt nghiệp, giới thiệu và bàn giao lao động cho doanh nghiệp

Lễ trao bằng tốt nghiệp, giới thiệu và bàn giao lao động cho doanh nghiệp(06/09/2013)

Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2013, trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, giới thiệu và bàn giao lao động cho doanh nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng nghề K3 (Niên khoá 2010 – 2013) và học sinh Trung cấp nghề K4 (Niên khoá 2011 – 2013).


Tân sinh viên nô nức ngày nhập học

Tân sinh viên nô nức ngày nhập học(13/08/2013)

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ tổ chức đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm học 2013 – 2014 vào các ngày 06,07,08,09/8/2013. Ngay từ sáng sớm ngày 06/8/2013 các các tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt đông đảo tại phòng Tuyển sinh-HSSV để làm thủ tục nhập học. Khung cảnh đông vui, thân thiện đã tạo thêm không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới.


Giới thiệu Giáo trình Phương pháp sáng tạo và nghiên cứu khoa học  - Tác giả AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung

Giới thiệu Giáo trình Phương pháp sáng tạo và nghiên cứu khoa học - Tác giả AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung(29/07/2013)

Cuốn sách Giáo trình phương pháp sáng tạo và nghiên cứu khoa học do tác giả - Tiến sĩ Phạm Văn Trung, Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Kinh tế kỹ thuật Bắc Bộ biên soạn. Giáo trình Phương pháp sáng tạo và nghiên cứu khoa học được biên soạn với những kiến thức cơ bản và đưa vào giảng dạy trong nhà trường sau khi sinh viên đã học xong chương trình và hoàn thành việc thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Bằng những trải nghiệm thực tế sau quá trình thực tập, sẽ giúp sinh viên dễ nắm bắt kiến thức hơn và cũng là cơ sở để các em vững tin sau khi ra trường có thể được giao các nhiệm vụ kỹ thuật hay quản lý tại các các doanh nghiệp; hoặc có thể sẽ bắt đầu con đường khởi sự và xây dựng một hợp tác xã hay một doanh nghiệp để tự tạo việc làm cho mình, cho xã hội một cách có hiệu quả và bền vững sau này.


Giới thiệu Giáo trình Khởi sự doanh nghiệp - Tác giả AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung

Giới thiệu Giáo trình Khởi sự doanh nghiệp - Tác giả AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung(29/07/2013)

Cuốn sách Giáo trình khởi sự doanh nghiệp do tác giả - Tiến sĩ Phạm Văn Trung, Hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề Kinh tế kỹ thuật Bắc Bộ biên soạn. Giáo trình Khởi sự doanh nghiệp được biên soạn với những kiến thức cơ bản và đưa vào giảng dạy trong nhà trường, sau khi sinh viên đã học xong chương trình và hoàn thành việc thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Bằng những trải nghiệm thực tế sau quá trình thực tập, sẽ giúp sinh viên dễ nắm bắt kiến thức hơn và cũng là cơ sở để các em vững tin sau khi ra trường có thể được giao các nhiệm vụ quản lý tại các các doanh nghiệp hoặc có thể sẽ bắt đầu con đường khởi sự và xây dựng một hợp tác xã hay một doanh nghiệp để tự tạo việc làm cho mình, cho xã hội một cách có hiệu quả và bền vững sau này.