Giới thiệu về Trung tâm QHDN và HTĐT

Giới thiệu về Trung tâm QHDN và HTĐT(14/07/2014)

Tham mưu cho Ban giám hiệu đề xuất, lập kế hoạch, tổ chức, phối hợp triển khai và quản lý các hoạt động trong lĩnh vực quan hệ với doanh nghiệp về công tác tuyển sinh, đào tạo, sản xuất, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng lao động cho doanh nghiệp.

Một số kết quả đã đạt được

Một số kết quả đã đạt được (14/07/2014)

- Tổ chức lễ bàn giao phòng Thực hành nghề Điện lạnh do Công ty Cơ Điện lạnh Quang Thắng tài trợ trị giá 150.000.000 đồng. - Tổ chức cho GV các khoa chuyên môn đi tham quan thực tế các doanh nghiệp. - Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Đào tạo phối hợp các Khoa chuyên môn tổ chức triển khai đưa HSSV đi thực tế tại 13 doanh nghiệp - Ký hợp đồng cung ứng lao động với 4 đơn vị để học sinh, sinh viên làm việc có thu nhập.