THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN

28 - 02 - 2013 7:48 AM | View : 8627

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Cao Đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ cần tuyển giảng viên cơ hữu cho các công việc như sau:

Vị trí:

1. Giảng viên khoa Công nghệ Ô tô: 05 giảng viên.

2. Giảng viên khoa Điện - Điện tử: 05 giảng viên.

3. Thợ bậc cao làm việc tại Gara Ô tô và hướng dẫn thực hành: 03 người.

Yêu cầu:

1. Đối với giảng viên: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành, chính quy. Có thời gian công tác 03 năm trở lên.

2. Đối với thợ bậc cao: Kinh nghiệm 05 năm trở lên. Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại Gara Ô tô.

Nộp hồ sơ tại: Phòng Tổ chức Nhà trường – địa chỉ số 184 đường 5 mới, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Điện thoại:  (0313) 538700

Email: thanhphong.cndbb@gmail.com