HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2011 – 2012

26 - 01 - 2013 7:50 AM | View : 3380

Ngày 26/1/2013, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã tổ chức "Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2011 – 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 – 2013", tới dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo trong Ban giám hiệu nhà trường, trưởng các đơn vị, trưởng các khoa cùng toàn thể giảng viên trong trường.

Tại Hội nghị thầy TS Nguyễn Văn Hạ - Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, báo cáo “Tổng kết công tác Đào tạo năm học 2011 – 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 – 2013”. Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến hoàn thiện và thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm học 2011-2012, đồng thời đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2012 – 2013 của nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy AHLĐ.TS Phạm Văn Trung - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của toàn thể cán bộ giảng, viên trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2012 – 2013.

Tại hội nghị Trưởng các khoa đọc tham luận kết quả hoạt động về công tác đào tạo, kiến nghị, đề xuất tới Ban giám hiệu Nhà trường về một số khó khăn và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Hoi  nghi

AHLĐ.TS Phạm Văn Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Thay Ha

TS. Nguyễn Văn Hạ đọc báo cáo tổng kết năm học 2011-2012

Trưởng các đơn vị, trưởng các khoa đọc tham luận

Khoa Công nghệ thông tin tổng hợp