Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM CHO HSSV

28 - 02 - 2013 10:57 AM | View : 3557

Nhằm trang bị cho HSSV nhà trường có cái nhìn tổng quan về thị trường tài chính, thương mại điện tử nói chung và những kỹ năng trong khi đi phỏng vấn xin việc làm tại một doanh nghiệp nói riêng, ngày 22/02/2012 tai hội trường trường Cao Đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ, Ban chấp hành đoàn trường kết hợp với Công ty cổ phần BBG tổ chức khóa học kỹ năng mềm cho sinh viên.
    Trong chương trình, các bạn HSSV đã được nghe các doanh nhân của Công ty cổ phần BBG thuyết trình về Lợi ích của thương mại điện tử với người Việt trẻ,  Cách ứng xử trong doanh nghiệp, Doanh nghiệp cần gì ở người lao động, các kỹ năng quản lý vốn, quản lý công việc ... các bạn HSSV cũng tích cực tham gia các trò chơi rất vui nhộn và bổ ích với các phần quà giá trị.

Một số hình ảnh trong khóa học kỹ năng mềm cho HSSV:Anh Hiền tổng hợp
Share
Share on Facebook