Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ TRUNG CẤP NGHỀ NĂM 2012

05 - 09 - 2012 2:13 PM | View : 3566

 

Sáng ngày 05/9/2012,Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng nghề khóa 01 và Trung cấp nghề khóa 03.

Tới dự Lễ bế giảng có các thầy trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, khoa, tổ môn, các thầy cô giáo viên chủn hiệm các lớp và có mặt của 97 học sinh, sinh viên tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Công Luận - Phó phòng Đào tạo và Hợp tác đào tạo tuyên bố lý do, giới thiệu Đại biểu của buổi lễ và làm lễ chào cờ.

Tiếp theo buổi lễ TS Nguyễn Văn Hạ Hiệu phó Nhà trường báo cáo thực hiện kế hoạch công tác đào tạo và đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng nghề khóa 1 và học sinh trung cấp nghề khóa 3. Thông qua báo cáo đã khẳng định sự thành công trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, tỷ lệ họcsinh, sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi tăng lên.

Trong dịp này Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 10 Học sinh - sinh viên có kết quả tốt nghiệp đạt loại giỏi, HSSV nghèo vượt khó và tham gia tích cực trong hoạt động phong trào.

 

AHLĐ. TS Phạm Văn Trung, Hiệu trưởngNhà trường tặng giấy khen cho HSSV

 

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp khóa học, em Phương Thị Yến sinh viên CĐN khóa 2 phát biểu cám ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô - những người đã dìu dắt các em ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường này và xin hứa dù công tác ở đơn vị nào, trên bất kỳ lĩnh vực nào các em cũng sẽ phát huy truyền thống của Nhà trường.

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, AHLĐ.TS Phạm Văn Trung Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của khóa học và căn dặn học sinh, sinh viên trước khi ra trường công tác và chúc các em thành công trên con đường lập nghiệp.

 

 AHLĐ. TS Phạm Văn Trung Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và căn dặn HSSV

Share
Share on Facebook