Tham quan và làm việc tại nhà máy đóng tàu Bến Kiền

28 - 02 - 2013 2:15 PM | View : 3794

Ngày 14 tháng 2 năm 2012,  Trưởng phòng QLKH&KĐCLĐT Ths.KH Vũ Thị Hà, phụ trách khoa Cơ khí đóng tàu, Khoa Công nghệ Ô tô của nhà trường đã có buổi tham quan và làm việc tại nhà máy đóng tàu Bến Kiền.  nhằm triển khai nội dung chương trình “ Liên kết đào tạo và đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp” được ký kết giữa hai đơn vị.

Tham quan xưởngvỏ tàu

Được sự giới thiệu quy trình công nghệ của ông Hồ Văn Thơ - thành viên hội đồng thành viên công ty, đoàn làm việc của nhà trường đã tham quan tìm hiểu quy trình gia công, lắp ráp, đấu đà, hạ thủy tàu chở xi măng tại nhà máy. Thăm quan các xưởng điện, xưởng cơ khí, thiết bị tàu thủy… và cùng nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm công nghệ hàn tự động.

Cài đặt máy hàn tự động

Tàu 6500 tấnđang lắp ráp trên triền đà

Hai bên đã bàn thảo những nội dung hợp tác trong năm 2012 nhằm phát huy tốt nhất nguồn lực của cả hai đơn vị.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp!

Khoa CN Ô tô