Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

HƯỚNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG TÔN TẠO KHU DI TÍCH THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ

27 - 03 - 2013 7:25 AM | View : 2974

Thành cổ Quảng Trị và sông Thạch Hãn đã trở thành một mốc son chói lọi trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Nơi đây, vào mùa Hè đỏ lửa năm 1972 đã diễn ra chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ. Hàng ngàn chiến sỹ tuổi mười tám, đôi mươi trên khắp mọi miền đất nước đã chiến đấu anh dũng và ngã xuống trên mảnh đất này.

Với tinh thần “Mỗi tổ chức, cá nhân đóng góp những viên gạch hồng” để bảo tồn, tôn tạo khu di tích Thành cổ Quảng Trị, Tổng cục Dạy nghề đã có Quyết định số 783/QĐ-TCDN ngày 17/12/2012  về việc thành lập Ban vận động đóng góp và tiếp nhận kinh phí để xây dựng và tôn tạo một hạng mục công trình khu di tích Thành cổ Quảng Trị và Công văn số 2370/TCDN-VP ngày 19/12/2012 phát động cuộc vận động đóng góp xây dựng, tôn tạo khu di tích Thành cổ Quảng Trị.

Ngày 04 tháng 3 năm 2013, mở đầu các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2013, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác Học sinh Sinh viên đã tổ chức Lễ phát động cuộc vận động đóng góp xây dựng, tôn tạo khu di tích Thành cổ Quảng Trị tới toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên trong nhà trường. Tại lễ phát động, cán bộ, viên chức và các em học sinh, sinh viên hết sức xúc động ôn lại những hình ảnh oanh liệt của 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành Cổ và tinh thần lạc quan của các anh bộ đội đã được các phóng viên chiến trường ghi lại.

Ngay trong tuần đầu tiên, đã có gần 20 chi đoàn hoàn thành việc đóng góp, trong đó Khoa  Điện Điện tử dẫn đầu với 100% các chi đoàn tham gia. Các tổ công đoàn, phòng, khoa cũng đã và đang tích cực, tự giác thực hiện. Số tiền thu được sẽ được Ban vận động Nhà trường chuyển đến Ban vận động của Tổng cục dạy nghề để tri ân các liệt sỹ đã hy sinh vì đất nước, cũng là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong dịp đầu xuân năm mới và tháng Thanh niên 2013.

                                                                                 

 

                                                                                              Nguồn: Phòng CTHSSV

Share
Share on Facebook

Tag ,