Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề KT- KT Bắc bộ lao động hưởng ứng Tuần Văn hoá - Thể thao - Du lịch Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013

22 - 05 - 2013 7:17 AM | View : 3676

Sáng ngày 11 tháng 05 năm 2013, hưởng ứng Tuần văn hóa, thể thao và du lịch Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 và Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng lần thứ II đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ tổ chức lao động vệ sinh khuôn viên ngoại cảnh toàn trường.

Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên về thực hiện nếp sống văn minh đô thị với chủ đề “Du lịch, Đô thị và Kỷ cương” và chào mừng tuần văn hóa, thể thao, du lịch đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 và Lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ II.

Nguồn tin: BTV Đoàn trường