Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

Giao hữu bóng đá chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2013

22 - 05 - 2013 7:10 AM | View : 3003

Chiều ngày 09 tháng 05 năm 2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ đã tổ chức trận thi đấu bóng đá giao hữu HSSV chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2013.

Chào mừng tuần văn hóa thể thao, du lịch đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013 và lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng lần II, kỷ niệm 58 năm giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2013) và 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2013); đồng thời đẩy mạnh các hoạt động phong trào Thể dục thể thao của học sinh sinh viên trong toàn Trường tạo không khí phấn khởi thi đua học tập và rèn luyện, BCH Đoàn trường đã tổ chức trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội tuyển khoa Điện - Điện tử và đội tuyển liên quân các khoa: Kinh tế - Công nghệ thông tin - Cơ khí đóng tàu.

(Đ/c Đỗ Tùng Lâm - Phó bí thư Đoàn trường và đ/c Bùi Ngọc Dư - Chủ tịch Công đoàn tặng cờ lưu niệm cho 2 đội bóng tham gia)

Đến tham gia động viên, cổ vũ trận đấu còn có sự hiện diện của thầy Ngô Thanh Phong - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ giảng viên của các phòng, khoa và tất cả học sinh sinh viên trong toàn Trường.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, cầu thủ hai đội đã thi đấu rất quyết tâm, cống hiến cho khán giả những pha bóng rất đẹp mắt, gay cấn, hồi hộp và thật nhiều cảm xúc.

Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 5-5, một kết quả làm hài lòng khán giả. Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa thể thao lành mạnh, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên của các khoa được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn.

Một số hình ảnh của trận đấu:

 

 

Nguồn tin: BTV Đoàn trường

 

Share
Share on Facebook