Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức – CHLB Đức

19 - 12 - 2013 9:35 AM | View : 3508

Ngày 07 tháng 12 năm 2013, Trường cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ đã thân mật đón tiếp đoàn tham quan và làm việc của Tổ chức hợp tác Phát triển Đức – GIZ nhằm thực hiện hoạt động hợp tác quốc tế về đào tạo nghề.

 

 

Tổ chức GIZ là tổ chức trực thuộc nhà nước liên bang Đức, được thành lập năm 2011 và được tài trợ bởi chính phủ Đức. GIZ hỗ trợ chính phủ trong lĩnh vực hợp tác quốc tế trên toàn cầu. Tính đến thời điểm này, GIZ đã hoạt động tại trên 130 quốc gia trên toàn cầu và Việt Nam là đối tác ưu tiên của Tổ chức hợp tác phát triển Đức.

Một trong những mục tiêu phát triển của tổ chức GIZ là phát triển kinh tế bền vững và đào tạo nghề. Vì vậy GIZ đã đến tham quan và làm việc với một số trường nghề trong đó có Trường cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thẳng thắn nhiều vấn đề nhằm đi đến kết quả là các hoạt động phát triển cho cả hai bên. Cụ thể, cả hai bên dự kiến sẽ hợp tác xây dựng “Trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề tiêu chuẩn Châu Âu” do các chuyên gia Đức sang làm việc và tư vấn, đầu tư thiết bị, bộ tiêu chuẩn và bồi dưỡng cán bộ nhà trường.

Sắp tới GIZ sẽ mời nhà trường tham gia mô hình doanh nghiệp Đức liên kết với các trường dạy nghề tại Việt Nam và tham quan các cơ sở dạy nghề tại Đức.

Một số hình ảnh Đoàn đã tham quan và làm việc tại Trường:

 

 

     

 

 

 

 

Tin: P. ĐT&HTĐT - Ảnh: khoa CNTT

 

 

Share
Share on Facebook