Lịch thi cấp chứng chỉ tiếng Anh, Tin học trình độ A, B

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Hải Phòng, ngày 21  tháng 04 năm 2015

Lịch thi cấp chứng chỉ tiếng Anh, tin học trình độ A, B

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ thông báo lịch thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ tiếng Anh, Tin học trình độ A, B (cấp Quốc gia). Cụ thể như sau:

1.  Thời gian thi: Thứ Bẩy, ngày 25/04/2015

Sáng: 7h30 – 12h: Thi ngoại ngữ tiếng Anh trình độ A, B.

Chiều: 14h – 17h: Thi tin học trình độ A, B.

2.  Địa điểm thi:

Tầng 2 khu Giảng đường 5 tầng, trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ. Thi thực hành tin học tại Trung tâm công nghệ thông tin.

3.  Phòng thi và số báo danh:

Học viên xem chi tiết danh sách Phòng thi và SBD tại Bảng tin và trên Website www.bacbo.edu.vn.

Học viên phản hồi thắc mắc về thông tin cá nhân trên danh sách Phòng thi về Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tầng 3 tòa nhà Hiệu bộ, trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ (gặp C. Hằng, C. Ninh hoặc T.Phong)

Lưu ý: Thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ thi 30 phút.

Thí sinh đi thi phải xuất trình Chứng minh nhân dân trước khi vào phòng thi (bắt buộc).

Nơi nhận:

-          BGH (báo cáo);