CBGV tham dự khóa tập huấn của PWA-HOA KỲ

02 - 03 - 2016 3:05 PM | View : 504

CBGV THAM DỰ KHÓA TẬP HUẤN CỦA PWA-HOA KỲ

Ngày 27/02/2016, Phòng QHQT phối hợp cùng tổ chức Peace Wind Hoa Kỳ và VCCI tổ chức cho các cán bộ giảng viên của trường tham dự khoá tập huấn "Giảm thiểu rủi ro và lập kế hoạch chiến lược duy trì hoạt động".

Dự án Ứng phó rủi ro, thiên tai và phục hồi doanh nghiệp là sáng kiến được phê duyệt bởi hai thành phố kết nghĩa Hải Phòng (Việt Nam) và Seattle (Hoa Kỳ) do tổ chức Peace Winds America cùng với các đối tác địa phương, gồm Sở Ngoại Vụ, các Sở, Ban ngành liên quan và các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Nguồn: P.QHQT