Đại sứ quán Indonesia thăm Trường

02 - 03 - 2016 3:01 PM | View : 458

ĐẠI SỨ QUÁN INDONESIA ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hải Phòng, vào ngày 29/02/2016, Ngài Sadikin_ Tham tán, Bộ trưởng cố vấn kinh tế Indonesia đã dẫn đầu đoàn Đại sứ quán Indonesia đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp đón đoàn đại sứ quán Indonesia có bà Phạm Thị Hà Anh(Trưởng phòng Quan hệ quốc tế), Bà Vũ Thị Hà (Trưởng phòng Quản lý đào tạo) và các trưởng khối chuyên ngành của Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - kỹ thuật Bắc Bộ.

Tại đây, phòng Quan hệ quốc tế đã mời đoàn đại sứ đi tham quan khuôn viên trường, hệ thống các phòng học và khu xưởng thực hành tại Trường. Sau khi tham quan, ngài Sadikin đã dành những lời đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như hoạt động đào tạo tại Trường và hy vọng việc hợp tác giữa 2 quốc gia nói chung và với Nhà trường nói riêng sẽ ngày càng tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Thay mặt Nhà trường, Phòng Quan hệ quốc tế gửi lời cám ơn chân thành đến đoàn Đại sứ Indonesia đã dành thời gian để đến thăm nhà trường. Nhà trường hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để đưa HSSV của Việt Nam đến học tập và lao động tại Indonesia cũng như hỗ trợ HSSV Indonesia tới Việt Nam nhằm cung ứng cho xã hội ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng tốt với môi trường làm việc quốc tế.

Nguồn: P.QHQT