Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

ĐẠI DIỆN BỘ CÔNG THƯƠNG NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

07 - 03 - 2016 1:50 PM | View : 208

Nhân chuyến công tác tại Việt Nam, ngày 04/3/2016, ông MICHINBU SAITO và bà SHIHO IKEDA – Đại diện Bộ Công thương Nhật Bản đã dành thời gian đến thăm trường Cao đẳng nghề KT- KT Bắc Bộ. Phòng Quan hệ quốc tế đã thân mật đón tiếp và đưa Đoàn đi thăm quan Nhà trường nhằm thực hiện hoạt động hợp tác quốc tế.

Đại diện Nhà trường đón tiếp Đoàn có: Bà Phạm Thị Hà Anh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế; Bà ThS.KH. Vũ Thị Hà – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; Ông Bùi Ngọc Dư – Trưởng phòng Tuyển sinh & CT HSSV.

Tại buổi gặp gỡ cả hai bên đã có những trao đổi cởi mở về phương pháp đào tạo của trường và những định hướng việc làm cho HSSV. Mô hình đào tạo cũng như cơ sở vật chất của Nhà trường được Đoàn ghi nhận và đánh giá cao. Hai bên đã trao đổi một số vấn đề về hợp tác đào tạo nghề như: mở thêm ngành nghề đào tạo tại trường, hợp tác cho HSSV có cơ hội du học ở Nhật Bản. Đặc biệt, Đoàn sẽ tạo điều kiện về việc làm cho HSSV sau khi ra trường có thể làm việc tại các công ty tại Nhật Bản và các công ty Nhật Bản tại việt Nam. Đây là một trong các lợi thế lớn về vấn đề việc làm sau khi ra trường dành cho HSSV của trường Cao đẳng nghề KT - KT Bắc Bộ.

Thông qua buổi gặp gỡ này, Ban lãnh đạo Nhà trường và Đoàn thăm quan Bộ Công thương Nhật Bản hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo lao động có tay nghề tại trường trong tương lai.

Trong khuôn khổ buổi thăm quan, Phòng Quan hệ quốc tế đã trực tiếp đưa Đoàn thăm quan Bộ Công thương Nhật Bản đi thăm cơ sở vật chất, các phòng học, các xưởng thực hành.

Một số hình ảnh thăm quan của Đoàn tại trường:

 

 

 

Nguồn: P. QHQT

Share
Share on Facebook

Tag ,