THÔNG BÁO TUYỂN SINH & ĐÀO TẠO THEO ĐỊA CHỈ

19 - 04 - 2016 2:46 PM | View : 558

ISO 9001-2008

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ  - KỸ THUẬT BẮC BỘ

Địa chỉ: Số 184 đường 5 mới, P.Hùng Vương, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.

Điện thoại: 031.3522277; 01289234286;  Website: //bacbo.edu.vn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH & ĐÀO TẠO THEO ĐỊA CHỈ

Căn cứ Hợp đồng liên kết tuyển sinh – đào tạo giữa các Doanh nghiệp và trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ;

Căn cứ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong năm 2016 và các năm sau

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ thông báo tuyển sinh lớp ngắn hạn nghề Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy để cung ứng cho các doanh nghiệp như sau:

Nơi đào tạo cơ bản: Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ.

- Nơi đào tạo nâng cao: Tại các doanh nghiệp

Thời gian đào tạo: 03 tháng.

Số lượng: Không hạn chế;

Đợt 1: 50 người (Bàn giao trong tháng 6, tháng 7/2016)

Nơi làm việc: Các doanh nghiệp khu vực Hồng Bàng – Kiến An – Tiên Lãng

Đối tượng tuyển sinh:

+ Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học CS (Từ 18 tuổi trở lên).

+ Có đủ sức khỏe để làm việc.

I. Điều kiện tuyển dụng của công ty:

Học viên  tốt nghiệp các lớp đào tạo nghề của Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ  hoặc đã có Bằng/ Chứng chỉ đào tạo nghề.

Ký hợp đồng thử việc dưới 2 tháng, hết thời gian thử việc trên sẽ ký HĐLĐ dài hạn, người lao động sẽ hưởng các chế độ, quyền lợi theo Bộ Luật lao động như đóng Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, bảo hiểm Thất nghiệp.

II. Hồ sơ xin học - xin việc gồm có:

-  Phiếu đăng ký học nghề (do trường cấp) và Đơn xin việc làm;

-   Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

-   Giấy khám sức khỏe; Giấy khai sinh; Bản sao bằng Tốt nghiệp, Bản sao CMND và hộ khẩu có xác nhận của Ủy ban Nhân dân xã / phường

III. Về các chế độ được hưởng khi vào học nghề và làm tại công ty.

- Học viên không phải đóng học phí trong quá trình đào tạo nghề; Được hỗ trợ tiền ăn (50.000 đ/ngày), tiền ở ký túc xá trong thời gian đào tạo cơ bản tại trường Bắc Bộ;

- Sau thời gian đào tạo cơ bản tại trường, học viên được đào tạo nâng cao tại các doanh nghiệp và đã có thu nhập ngay trong thời gian đào tạo nâng cao.

-  Sau khi được đào tạo người lao động được tuyển dụng làm ngay. Mức lương khởi điểm tại các đơn vị (từ 4 - 6 triệu đồng /tháng).

IV. Thời gian nhận Hồ sơ và khai giảng các lớp học:

Nhận hồ sơ từ ngày 10/4/2016.

Khai giảng: ngày 05/5/2016 (Đợt 1)

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tuyển sinh & Công tác HSSV - Trường CĐN Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ;  Số 184, Đường 5 (mới) Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng.

ĐT: 031. 3522 277 – 0981 952 960

Email: Tuyensinhcdnbacbo@gmail.com   Website: bacbo.edu.vn