Ảnh Bắc Bộ
Giới thiệu về trường
Cơ sở vật chất của Nhà trường đã được đầu tư đồng bộ: Ký túc xá sinh viên 5 tầng sinh hoạt khép kín; nhà ăn sinh viên, khu giảng đưởng 5 tầng hiện đại, các phòng thực hành chức năng đáp ứng yêu cầu mới về giảng dạy tin học, ngoại ngữ; thư viện với hàng ngàn đầu sách. Các xưởng thực hành với trang thiết bị dạy nghề mới, hiện đại, cập nhật trình độ sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay. Cảnh quan Nhà trường xanh, sạch, đẹp...
Giới thiệu về trường
Tuyển sinh

Liên kết website

Tổng công ty Bình An

ĐOÀN ĐẠI SỨ ANGOLA TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM TRƯỜNG

08 - 11 - 2016 8:33 AM | View : 193

ĐOÀN ĐẠI SỨ ANGOLA TẠI VIỆT NAM ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Ngày 04/11/2016, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - kỹ thuật Bắc Bộ đã vinh dự đón tiếp Đoàn Đại sứ Angola tới thăm và làm việc với Nhà trường.

Đoàn đại sứ và Lãnh đạo Nhà trường

          Về phía Đoàn đại sứ Angola, dẫn đầu là Ngài Đại sứ Joao Manuel Bernardo và các thành viên Đại sứ quán, bao gồm: Ngài Mansongi Manimo Simao – Tham tán; Ngài Valente Oscar Julio – Tùy viên hành chính; Ngài Victor Dos Ạnjos Lourenco – Tùy viên. Đi cùng đoàn là PGS.TS Nguyễn Chấn Hùng – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu điện tử, tin học, tự động hóa Vielina và ông Saleh Ahmed chuyên viên cao cấp của Viện. Về phía Nhà trường, tiếp đón đoàn Đại sứ Angola có AHLĐ – TS Phạm Văn Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Thị Hà Anh -Trưởng phòng Quan hệ quốc tế và các trưởng khối, chuyên ngành của Trường.

Cuộc gặp gỡ thân mật và trao đổi các vấn đề giữa hai bên

Thay mặt Nhà trường, phòng Quan hệ quốc tế đã mời Đoàn đại sứ đi tham quan khuôn viên, hệ thống các phòng học và khu xưởng thực hành của Trường.

 

Đoàn đại sứ và lãnh đạo Vielina thăm lớp học thực hành Khoa Điện – điện tử

Sinh viên thực hành tại Xưởng Khoa Công nghệ ô tô

Lớp học Hàn tại Xưởng khoa Cơ khí đóng tàu

Sau khi tham quan, Đoàn đại sứ đã dành những lời đánh giá cao về cơ sở vật chất và mô hình đào tạo nghề của Nhà trường. Kết thúc buổi làm việc, Đại sứ Joao Manuel Bernardo đã thay mặt Đoàn gửi lời cảm ơn cho sự tiếp đón nồng hậu từ phía Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - kỹ thuật Bắc Bộ. NgàiJoao Manuel Bernardotin rằng Đại sứ quán Angola tại Việt Nam sẽ là cầu nối thúc đẩy cơ hội hợp tác hơn nữa giữa Angola và Việt Nam nói chung và với Nhà trường nói riêng trong thời gian tới.

Thay mặt Nhà trường, Phòng Quan hệ quốc tế gửi lời cám ơn chân thành đến đoàn Đại sứ Angola đã dành thời gian để đến thăm Nhà trường. Nhà trường hy vọng buổi ghé thăm này sẽ đưa đến nhiều cơ hội hợp tác về học tập và lao động giữa hai nước Việt Nam và Angola.

Lãnh đạo Nhà trường và đoàn Đại sứ chụp ảnh lưu niệm

(Tin,ảnh: Phòng QHQT và Khoa CNTT)

Share
Share on Facebook

Tag ,