Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ tổ chức Lễ Bế giảng, trao chứng chỉ sơ cấp nghề Sửa chữa cơ khí động cơ cho các học viên là bộ đội xuất ngũ học tại trường

Tham dự buổi lễ có ThS. Vũ Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên Khoa Công nghệ Ô tô và toàn thể các bạn học viên lớp sơ cấp nghề Sửa chữa cơ khí động cơ. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện lãnh đao Trung tâm Đào tạo - Công ty đào tạo nghề, xuất nhập khẩu lao động, chi nhánh Tổng công ty Kỹ thuật công nghiệp Quốc phòng.

Toàn thể đại biểu tham dự cùng các em học viên

ThS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Phòng đào tạo Nhà trường báo cáo kết quả toàn khóa của các học viên lớp sơ cấp nghề Sửa chữa cơ khí động cơ. Đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện tay nghề của các học viên. Đến nay các em đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp ra trường với trình độ kiến thức, kĩ năng nghề đáp ứng được yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp, trong đó tỷ lệ học viên đạt loại Khá, Giỏi chiếm 42,9 %.

ThS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết.

KS. Nguyễn Công Luận – Phó Trưởng  phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Thay mặt toàn thể học viên lớp Sơ cấp nghề Sửa chữa Cơ khí động cơ, học viên Vũ Đức Hĩu cảm ơn Ban Giám hiệu cũng như tập thể các thầy giáo, cô giáo, Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên trong toàn khóa để có được kết quả tốt đẹp như hôm nay. Đồng thời xin hứa quyết tâm, tích cực học hỏi, phấn đấu, lao động sáng tạo để trở thành những công dân có ích, có kĩ năng tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu công việc.

Học viên  Vũ Đức Hĩu -  phát biểu cảm nghĩ

Cũng trong buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Dân, đại diện Công ty Đào tạo nghề, xuất nhập khẩu lao động, chi nhánh Tổng Công ty Kỹ thuật công nghiệp Quốc phòng phát biểu chúc mừng sự phát triển của Nhà trường, ghi nhận sự cố gắng học tập, rèn luyện tay nghề của các học viên. Phía công ty mong việc liên kết, hợp tác với Nhà trường sẽ giúp tạo ra nguồn nhân lực cần thiết và kịp thời đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Ông Nguyễn Hồng Dân – Công ty đào tạo nghề, xuất nhập khẩu lao động chi nhánh Tổng công ty Kỹ thuật công nghiệp Quốc phòng phát biểu.

Sau khi trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên, ThS. Vũ Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu đánh giá cao kết quả của học viên đạt được và chúc mừng các em được doanh nghiệp tiếp nhận ngay sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, Nhà trường mong các em tiếp tục phấn đấu, học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức để đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng đổi mới. Thày Phó Hiệu trưởng cũng chúc các em mạnh khỏe, tự tin và thành công trong sự nghiệp của mình.

ThS. Vũ Quyết Thắng  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu căn dặn đối với các học viên tốt nghiệp

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

ThS. Vũ Quyết Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.

Toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, khoa chuyên môn

Thực hiện: BBT website