Thực hiện công văn số 1513/TCDN ngày 11/8/2014 của tổng cục dạy nghề về việc triệu tập giáo viên tham gia giảng dạy chương trình kiến thức kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp.

Tham gia giảng dạy có ThS.KH. Vũ Thị Hà – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Kiểm định chất lượng Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ.

Chương trình giảng dạy khóa bồi dưỡng chương trình khởi tạo ý tưởng kinh doanh cho lao động khu vực nông thôn được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 18/8/2014 đến hết ngày 20/8/2014), học viên được bổ sung, nâng cao kiến thức về kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp để tổ chức đào tạo cho lao động nông thôn.

Hình ảnh học viên thuyết trình phương án kinh doanh tại lớp học

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Chủ tịch xã Liêm Am khẳng định việc bồi dưỡng, tập huấn kiến thức kinh doanh và khởi sự doanh nghiệp cho lao động nông thôn là rất cần thiết, trang bị cho người lao động những kiến thức cơ bản về kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, thị trường, marketting, chi phí, nguồn vốn kinh doanh… để lao động nông thôn có thể tự tin “khởi sự doanh nghiệp” bằng chính nghề mà mình đã được đào tạo, nhằm giải quyết việc làm không những cho bản thân họ mà còn tạo việc làm cho nhiều lao động khác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, ổn định trật tự an toàn xã hội.

Một số hình ảnh của lớp học:

Học viên của lớp thi tay nghề

Hình ảnh trao giải thưởng trong hội thi tay nghề của lớp học

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc khoá học

Bài và ảnh: P. QLKH&KĐCL