Sáng ngày 09/01/2013, trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ tổ chức buổi giao lưu giữa Lãnh đạo Nhà trường và đại diện HSSV của Trường. Thông qua buổi giao lưu, Lãnh đạo Nhà trường sẽ trả lời, giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của HSSV trong trường; đồng thời qua đó cũng lắng nghe các ý kiến phản hồi của HSSV về các mặt hoạt động của Nhà trường xung quanh việc cung cấp các dịch vụ phục vụ người học. Từ đó kịp thời điều chỉnh các hoạt động trong quản lý đào tạo sao cho phủ hợp và đáp ứng nhu cầu chính đáng của HSSV. Đồng thời qua buổi giao lưu này Nhà trường cũng mong muốn HSSV hiểu và thực hiện tốt nghĩa vụ người HSSV, để sao cho đạt được mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tay nghề và đạo đức của  người học – đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Chương trình văn nghệ:

Các đồng chí lãnh đạo và trưởng các phòng khoa trả lời các câu hỏi:

HSSV đặt câu hỏi :