Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ tổ chức đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm học 2013 – 2014 vào các ngày 06,07,08,09/8/2013. Ngay từ sáng sớm ngày 06/8/2013 các tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt đông đảo tại phòng Tuyển sinh - HSSV để làm thủ tục nhập học. Khung cảnh đông vui, thân thiện đã tạo thêm không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới.

Công tác đón tiếp sinh viên khóa 6 diễn ra khá chu đáo, quy củ với sự tham gia của đầy đủ, nhiệt tình của cán bộ, giáo viên của các phòng, khoa của Trường.

Tại các bàn đón tiếp, dù có rất đông sinh viên cùng phụ huynh đến làm thủ tục cùng lúc khiến các cán bộ đón tiếp phải làm việc bận rộn nhưng các hoạt động vẫn diễn ra rất trật tự.

Tân sinh viên và phụ huynh đang làm thủ tục nhập học

ThS. Nguyễn Thanh Hải Phó trưởng phòng Tuyển sinh & HSSV cho biết sẽ tiếp tục gọi sinh viên nhập học đợt 2 và dự kiến ngày 15/08/2013 tới.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên:

Tân sinh viên và phụ huynh được tư vấn trước lúc ghi tên vào lớp

Phụ huynh giúp tân sinh viên điền thông tin vào đơn xin học

Tân sinh viên ghi tên mình vào danh sách lớp học

Tân sinh viên nộp học phí

Nguồn tin: L.H.P Khoa CNTT