Sáng 31/5/2022, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2021, ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thiết thực hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, sáng ngày 31/5/2022 Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng (Hải Phòng) tổ chức hội nghị biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2021, ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Tới dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân quận Hồng Bàng, đại diện công đoàn cơ sở và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" CNVCLĐ quận Hồng Bàng năm 2021.

Năm 2021, CNVCLĐ quận Hồng Bàng đóng góp hơn 1.000 sáng kiến, sáng tạo, trong đó có 8 đề tài sáng kiến được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo; 14 đề tài sáng kiến tham gia Hội thi Sáng tạo kĩ thuật Công nhân lao động năm 2021 do Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng tổ chức.

LĐLĐ quận Hồng Bàng biểu dương lao động giỏi năm 2021.

Bên cạnh các đề tài đó, còn rất nhiều tập thể tích cực trong phong trào thi đua lao động sáng tạo. Hàng năm đều có sáng kiến, đề tài cải tiến kĩ thuật được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo.

Đồng chí Trần Văn Duyền, giảng viên Khoa Điện Điện tử, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ vinh dự là một trong 20 đoàn viên công đoàn của hơn 200 tổ chức công đoàn cơ sở trong quận Hông Bàng được tuyên dương và nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động Quận.

Thầy Trần Văn Duyền - Giáo viên khoa Điện - Điện tử nhận giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng

Thông qua phong trào thi đua lao động sáng tạo, đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đã phát huy được tính năng động, sáng tạo, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp.