Sáng ngày 11/10, tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì cùng Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đại diện lãnh đạo các Ban đảng Trung ương, đại diện Đảng đoàn Hội Nông dân Việt Nam, Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng các ban, đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí Phạm Quang Hà, Phó Vụ trưởng Vụ V - Ban Tổ chức Trung ương đọc quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương đã trao quyết định của Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Uỷ viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam giữ chức Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao quyết định của Ban Bí thư cho đồng chí Cao Xuân Thu Vân

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương chúc mừng đồng chí Cao Xuân Thu Vân đã được Ban Bí thư tín nhiệm, giao nhiệm vụ và bày tỏ tin tưởng với phẩm chất, kinh nghiệm đã có cùng với nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ của Đảng đoàn, lãnh đạo và cán bộ, đảng viên của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Cao Xuân Thu Vân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cũng như vai trò của kinh tế tập thể trong nền kinh tế quốc dân, đồng chí Nguyễn Quang Dương đề nghị Đảng đoàn, Thường trực Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Cao Xuân Thu Vân bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và khẳng định “Bản thân tôi sẽ tiếp tục quyết tâm nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác. Trên cương vị mới, tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của các đồng chí trong Đảng đoàn, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực cùng cán bộ, đảng viên cơ quan Liên minh Hợp tác xã Việt Nam để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tặng hoa chúc mừng Bí thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Cao Xuân Thu Vân

BÍ thư Đảng đoàn Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Cao Xuân Thu Vân phát biểu tại Hội nghị

Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Xuân Thu Vân nhận nhiệm vụ mới