Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2013, trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, giới thiệu và bàn giao lao động cho doanh nghiệp cho các sinh viên cao đẳng nghề K3 (Niên khoá 2010 – 2013)  và học sinh trung cấp nghề K4 (Niên khoá 2011 – 2013).

Tới dự buổi lễ về phía Nhà trường có AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các thày trong Ban giám hiệu, các Thày, Cô giáo là trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể các Thày, Cô trong Trường. Về phía khách mời có Ông Nguyễn Đắc Thắng Phó chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đại diện Đài truyền hình Hải Phòng, các vị khách Quí và đại diện các doanh nghiệp đến đăng ký tuyển dụng lao động như: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển công nghệ Trọng Tín, công ty Cổ phần công nghệ TMT, công ty Cổ phần LILAMA 69-2, Công ty Cổ phần LISEMCO, công ty vận tải Kỷ Nguyên, Trung tâm hợp tác Quốc tế về xuất khẩu lao động, trường đào tạo xuất khẩu lao động SONA, Trung tâm giới thiệu việc làm TP. Hải Phòng…và toàn thể các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2013.

AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại bổi Lễ

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Trung  phát biểu chúc mừng và căn dặn các em học sinh, sinh viên đã vượt qua những tháng ngày học tập vất vả để giành được tấm bằng tốt nghiệp. Thầy nhấn mạnh, đây là thời điểm vô cùng quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình hướng tới tương lai của các em. Thầy chúc các em mạnh khỏe và vững vàng trên bước đường tương lai đang rộng mở.

AHLĐ-TS. Phạm Văn Trung trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

Đại diện các em học sinh sinh viên dự Lễ tốt nghiệp đã có bài phát biểu cảm động trước tình cảm và nhiệt huyết của các Thầy, Cô đã dành cho các em trong suốt thời gian học tập tại Trường.

Đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa thày Hiệu trưởng

Có thể nói, trong những năm qua, chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật ngày càng không ngừng nâng cao. Vì vậy, học sinh sinh viên ra Trường nắm vững kiến thức và thành công tại nhiều cơ quan, xí nghiệp. Vì vậy, đã có rất nhiều nhà tuyển dụng tìm đến Nhà trường để tuyển dụng lao động  ngay từ khi các em chuẩn bị tốt nghiệp.

Thày Hiệu trưởng bàn giao danh sách sinh viên cho các doanh nghiệp đến tuyển dụng

Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, đại diện các doanh nghiệp đã đến giới thiệu và tổ chức tuyển dụng lao động. Các em học sinh sinh viên mới ra Trường có thể được nhận vào làm việc  với mức lương khởi điểm từ 4 -5 triệu đồng/ tháng. Đây là mức lương không thấp trong tình hình kinh tế hiện nay. Đại diện nhiều tổ chức đã liên hệ với Nhà trường để tuyển dụng lao động. Các sinh viên có thể lựa chọn và nắm bắt cơ hội của mình.

Chúc mừng các em sinh viên mới tốt nghiệp và chúc các em sẽ có sự nghiệp thành công phía trước.

Một số hình ảnh tại bổi Lễ:

Một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Thày Hiệu trưởng trao giấy khen, phần thưởng cho HSSV có thành tích cao trong học tập

Đại diện Nhà tuyển dụng phát biểu tại bổi Lễ

Các HSSV chụp ảnh lưu niệm tại bổi Lễ