Ngày 18/10/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Bộ khai mạc Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2023. Hội giảng là sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường.
            Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2023 diễn ra từ ngày 18/10/2023 đến 20/10/2023 với sự tham gia của các giảng viên các nghề: Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, Tin học văn phòng, Kế toán doanh nghiệp, Tiếng Nhật.
           Tại Lễ khai mạc, Ths. Vũ Quyết Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban tổ chức, chúc mừng các giảng viên đã được các Khoa chuyên môn lựa chọn cử tham dự Hội giảng trường. Hội giảng của trường hàng năm tạo điều kiện cho các thày cô thể hiện năng lực sư phạm của mình, đồng thời được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, tạo nên một không khí thi đua sôi nổi, nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.
          Các bài giảng đều được chuẩn bị chu đáo, mang sắc thái khác nhau, ý tưởng đổi mới sáng tạo, vận dụng theo phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin, giúp HSSV hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động trong giờ học.
          Trong giờ giảng, giảng viên đã tổ chức giờ giảng một cách sáng tạo, thiết kế cho HSSV tham gia các hoạt động học theo hướng đổi mới phương pháp, đổi mới đánh giá kết quả tiếp thu của người học., làm nổi bật trọng tâm bài giảng, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Khai mạc Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2023

Ảnh: Nhận xét, đánh giá giờ giảng nghề Điện công nghiệp

Ảnh: Giờ giảng Tiếng Nhật của Trung tâm Ngoại ngữ

Ảnh: Giờ giảng của Khoa Công nghệ ô tô

Ảnh: Giờ giảng môn Điện tử công nghiệp - Khoa Điện Điện tử

Ảnh: Giờ giảng môn Tiếng Anh chuyên ngành

Ảnh: Giờ giảng môn Thuế - Khoa Kinh tế Quản lý

Ảnh: Giờ giảng Tin học văn phòng - Khoa Công nghệ thông tin

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao của Ban tổ chức, sự nỗ lực của các thầy cô, hội giảng đã thành công tốt đẹp.
          Ngày 27/10/2023, nhà trường đã tổ chức tổng kết và bế mạc Hội giảng. Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải gồm:
          - Thầy Nguyễn Công Luận –Giảng viên Khoa Công nghệ ô tô và cô Phạm Thị Thoa – Giảng viên Khoa điện – Điện tử đồng giải Nhì.
          - 02 giải Ba được trao cho thầy Phạm Đức Thắng – Khoa Công nghệ thông tin và Cô Phạm Thị Huyền Trang - Khoa Kinh tế Quản lý.
          - 02 giải khuyến khích được trao cho cô Vũ Thị Hải Ninh – Tổ môn cơ bản và Cô Trần Thu Hà – Trung tâm ngoại ngữ Bắc Bộ.
          Phát biểu bế mạc hội giảng, TS. Nguyễn Viết Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức, chúc mừng các giảng viên tham dự và đạt giải; đánh giá cao sự công tâm, trách nhiệm của Ban giám khảo với những bình giảng sâu sắc giúp thầy cô tham dự những kinh nghiệm, quý báu. Thầy Hiệu trưởng mong trong thời gian tới, các giảng viên tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân trở thành hạt nhân nòng cốt, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và học sinh, sinh viên. Thành công của Hội giảng đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ nhà giáo, là hoạt động chuyên môn thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ tròn 15 tuổi.

Ảnh: Thầy Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết hội giảng

Ảnh: Đại diện BTC và các giảng viên tại lễ Bế mạc