Sáng ngày 29 tháng 09 năm 2012, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 - 2014.

Về dự Đại hội có đại diện của Liên đoàn lao động quận Hồng Bàng. Phía Nhà trường, có các đồng chí trong Ban giám hiệu: AHLĐ – TS Phạm Văn Trung – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Hạ – Phó hiệu trưởng, Ngô Thanh Phong – Phó hiệu trưởng cùng các đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn trường khóa I, báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012, phương hướng công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2014. Trong nhiệm kỳ qua, tổ chức Công đoàn Nhà trường đã thực hiện tốt các chức năng của tổ chức Công đoàn, tổ chức được nhiều phong trào thi đua trong lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và hoạt động có hiệu quả.

Đại hội đã bầu ra được 05 đồng chí vào BCH Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2012-2014, theo thứ tự tỷ lệ phiếu bầu là các đồng chí: Trần Thị Thu Hồng, Phạm Đức Thắng, Lê Hồng Phong, Bùi Ngọc Dư, Nguyễn Thanh Hải. Thay mặt BCH công đoàn khóa mới, đồng chí Bùi Ngọc Dư phát biểu ý kiến xin nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc và xây dựng, Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc bộ 2012 - 2014 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

AHLĐ-TS Phạm Văn Trung Bíthư Chi bộ -

Hiệu trưởng tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các thày trong Ban giám hiệu Nhà trường đến dự Đại hội

AHLĐ,TS. Phạm Văn Trung – Bí thưChi bộ – Hiệu trưởng tặng hoa